• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Thương hiệu DATDIENTHANG có phổ biến không?

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by Datdienthang, Nov 12, 2018.

  1. Datdienthang

   Datdienthang New Member

   Các bạn cho mình hỏi vấn đề này với, tớ cần tham mưu mua đất làm nhà tại Điện Thắng!

   Hiện mình tích góp bấy lâu cực khổ mới có được 700 triệu và dự kiến Mua Đất Điện Thắng để xây nhà ở ngay thời điểm này, càng nhanh càng tốt các bạn nha, mình có tham khảo các lô đất thuộc đường Trần Phú và trục đường 33m, thời điểm này mình đang cần tham khảo chi tiết khu vực này.

   Mình có xem thông tin các lô đất đang bán trên website DATDIENTHANG chấm COM với Brand DATDIENTHANG của Công Ty TNHH Đất Điện Thắng tại địa chỉ Lô B6-42 Trần Phú, Điện Thắng Trung, Điện Bàn, Quảng Nam và cũng đã gọi cho số điện thoại của Cty theo số 0906240240 tuy nhiên tôi vẫn chưa thể chọn được lô đất chấp nhận, ngày mai hoặc mốt tôi sẽ đi xem vài lô đất để chọn lựa cho mình!

   Bạn nào có kinh nghiệm mua đất tại khu vực Điện Thắng, Điện Bàn, Quảng Nam thì có thể tương trợ giúp mình với. Và cho mình hỏi thương hiệu DATDIENTHANG của Công Ty TNHH Đất Điện Thắng có uy tín hay không để mình yên tâm lấy. Xin cảm ơn!
    

  Share This Page

  -->