• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hệ thống Camera chống trộm kinh doanh, Camera chống trộm hoặc giám sát

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by congcamera, Nov 17, 2018.

  1. congcamera

   congcamera New Member

   Hệ thống Camera quan sát mua bán là một loại khác với Những ứng dụng dân cư. Có một số vấn đề mà hầu hết Những chủ Công ty đều chạy hàng ngày. Không có câu giải đáp cho Các thứ kểm soát nhân viên, lãng phí, trộm cướp không thể chấp nhận. Có nhiều người sẽ thử bất kỳ điều gì để khắc phục điều đó và Khách hàng cần chỉ cần Sở hữu 1 hệ thống CCTV sẽ cung cấp cho Bạn 1 đôi mắt đại bàng phục vụ như 1 vũ khí để giữ cho Khách hàng thông báo về Các gì đang xảy ra trong cơ sở kinh doanh của Khách hàng và xung quanh chúng mà không gặp rắc rối nhiều. Có khá nhiều loại hình Doanh nghiệp khác biệt, nếu Khách hàng gặp khó khăn, hãy gọi cho Thiết Bị Công Nghệ Xanh nói chuyện với 1 nhà tư vấn CCTV ngay hôm nay!

   Sử dụng khả năng từ xa để quản lý Công ty của Bạn tốt hơn

   [​IMG]


   Thietbicongnghexanh.net khuyên tất cả Các Doanh nghiệp lớn hay nhỏ,hãy Lắp đặt hệ thống Camera quan sát ngay Chiều ngày hôm nay. 1 trong Những lý do cao nhất để đi với 1 hệ thống dựa trên PC là số lượng tùy Chọn tùy chỉnh mà Bạn có để kiểm soát Camera an ninh của Khách hàng. Nền tảng PC rất dễ sử dụng và cung cấp phần mềm nền tảng tốt nhất. 1 số tùy Lựa chọn Bạn có là khả năng truy cập từ xa hoặc có toàn quyền kiểm soát hệ thống CCTV của Khách hàng, từ bất kỳ đâu trên thế giới. Với tùy Lựa chọn này, Bạn có thể nghiên cứu hoạt động của mình hoặc tìm cách tốt hơn để làm cho nó hiệu quả hơn. Việc dễ dàng ghi video vào di động từ xa có nghĩa là Khách hàng có thể chủ động và lặng lẽ điều hành Công ty của mình biết điều gì đang diễn ra.

   [​IMG]

   Thứ hai, Bạn có thể đặt tối đa 2 ổ cứng trong Các đầu thu, điều này sẽ cho phép Bạn sao lưu video trong vài tháng. Điều đó thật tuyệt, bởi vì Bạn có thể Lựa chọn một ngày để đi qua tất cả Các sự kiện của một số giờ nhất định trong ngày và thực hiện Các thay đổi Khách hàng cần để đạt được nền kinh tế có quy mô tốt hơn. Cuối cùng, Khách hàng có thể mở rộng và có nhiều chỗ hơn để phát triển tích hợp nhiều Camera quan sát hơn. Độc lập cung cấp cho Bạn khả năng thích ứng để xử lý nhiều Camera an ninh hơn nếu Khách hàng cần. Với Những nâng cấp phù hợp với Các mạch bên trong của máy tính, Khách hàng có thể dễ dàng thêm nhiều thẻ hơn vào nền tảng. Tại Security Camera an ninh , Thietbicongnghexanh.net có thể cung cấp giá nâng cấp hệ thống hoặc ngoài hỗ trợ bảo hành của Thietbicongnghexanh.net. Nếu Khách hàng đang điều hành Doanh nghiệp và Bạn cần trợ giúp quản lý nhân viên, và Những tiềm ẩn nguy hiểm của khách, nhà thầu, hãy rò xét đầu tư vào hệ thống Camera quan sát. Nếu Bạn có thêm bất cứ câu hỏi nào, vui lòng gọi Điện thoại của Công Nghệ Xanh hoặc nói chuyện với 1 chuyên gia tư vấn CCTV ngay Hôm nay.

   Để biết thêm thông tin Thi công xin truy cập: camera.edu.vn

   Cty TNHH CCTV Chúng tôi

   Đ/c : 71 Đường DT 743, Thống Nhất 2, Dĩ An, tỉnh Bình Dương

   HOLINE:0949311119 hoặc 0834366667

   Tư vấn miễn phí Lắp đặt gọn lẹ dịch vụ bảo hành hoặc sau bảo hành tận tình sử ý sự cố trong ngày ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng
    

  Share This Page

  -->