• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Địa Ốc Bà Rịa - Vũng Tàu | Nơi Thu Hút Đầu Cơ 2020

  Discussion in 'Dịch vụ Nhà - Bất động sản- chung cư' started by shopdamvaynguhcm, Oct 13, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là nơi sở hữu sự thay đổi tích cực trong một vài phân khúc. Đón làn sóng hạ tầng đã hỗ trợ các doanh nghiệp và giới đầu cơ khởi đầu tiến công mạnh mẽ về đây. Theo dự báo, trong thời gian thời gian ngắn, đất nền Bà Rịa Vũng Tàu vẫn tiếp tục là trọng điểm lôi kéo các bạn.

   [​IMG]

   Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu | Nơi Hấp Dẫn Đầu Cơ Trong Năm 2020
   Khuynh hướng giá bất động sản khu vực chỉ có tăng mà không giảm

   Chỉ mất khoảng qua, so với Long An, Đồng Nai, Bình Dương thì Bà Rịa – Vũng Tàu là 1 trong một vài thị trường bất động sản mới nổi, nhưng lại trở thành tâm điểm sáng giá cho giới đầu cơ. Nhờ sự đồng bộ về hạ tầng giúp thuận tiện kết nối, đã làm cho thị phần nơi đây càng ngày càng trở nên tấp nập và trở thành điểm đến của rộng rãi nhà đầu tư lớn.

   Theo ghi nhận chỉ mất khoảng qua, rộng rãi đơn vị địa ốc to đã đổ về đây đầu cơ và săn quỹ đất, điển hình như: Phúc Điền Land với khu dân cư Long Điền; Tập đoàn Novaland với Dự án khu nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm với quy mô 1000 ha; hưng vượng với Dự án có quy mô hơn 90 ha do huyện Long Hải; Tập đoàn Tân Hiệp Phát trúng đấu giá hai khu đất ở Bà Rịa - Vũng Tàu, với 9.995m2 đất do quận Côn Đảo và 2 ha đất do huyện Đất Đỏ. Không những thế, có sự xuất hiện của Tập đoàn Vingroup, Tuần Châu, FLC lúc buộc phải nghiên cứu, đầu tư hàng loạt một số Dự án sở hữu quy mô lớn.

   Việc nhiều công ty to cùng lúc tiến công, khai thác lợi thế của khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu đã làm cho giá nhà đất biến động nâng cao mạnh. Hiện đất nền, nhà xã vì khu trọng tâm TP.Bà Rịa chi phí dao động trong khoảng 30 - 50 triệu đồng/m2.

   Cung tuyến đường ven biển khu vực Hồ Tràm (Xuyên Mộc), nơi có một vài Dự án to giá tăng từ 10 - 20%. Điển hình, giá đất từ 35 triệu/m2, căn hộ sở hữu giá từ 1,6 tỷ tới 3,5 tỷ/căn và vi la nghỉ dưỡng có giá trong khoảng 7 tỷ/căn trở lên.

   Trong tháng 5/2020, nhu cầu tìm kiếm nhà đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu nâng cao sắp 25% so với thời khắc tháng 4, khiến giá nhà đất vì đây cũng nâng cao theo với mức nhàng nhàng từ 20 - 30%.

   Đặc trưng, sở hữu các nơi như quận Phú Mỹ, TP.Bà Rịa giá nâng cao đột biến trong khoảng thời gian ngắn trong khoảng 30 tới 50%. Cụ thể, giá nhà đất do đây giao động trong khoảng 17-19 triệu/m2, sở hữu nơi nâng cao đến 22 triệu/m2. Cho thấy tiềm năng to tới trong khoảng khu vực này.

   Làn sóng công nghiệp và phát triển cơ sở tạo cơ hội cho thị trường nhà ở tại Phú Mỹ

   Theo Phân tích từ đầu năm cho đến nay, thị phần bất động sản thị xã Phú Mỹ tăng trưởng tương đối mạnh, giá đất do thị trường liên tục tăng trong khoảng hai - 3 triệu/m2.

   Không hề bỗng dưng, mà giá đất Phú Mỹ trong các năm trở lại đây tăng đột biến. Là khu vực nắm giữ vai trò quan yếu trong nền kinh tế trung tâm của thức giấc, cùng với hệ thống các khu công nghiệp lên đến 5.000 ha, tốc độ phát triển vượt trội đã khiến cho nơi đây trở thành một trong một số khu vực "tầm ngắm" cho làn sóng chuyển dịch chuỗi phân phối của các đơn vị nước ngoài. Điều này đã giúp Phú Mỹ trở nên thị phần hấp dẫn cho những nhà đầu cơ đổ về đây săn quỹ đất.

   Hiện tại, địa bàn thị xã Phú Mỹ sở hữu tổng dâm số 213.658 người, chỉ mất khoảng tới Thống kê này sẽ còn tăng hơn khi triển khai chính sách quy hoạch và phát triển đô thị. Với khuynh hướng dân số tăng và cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ. Dẫn đến, những Dự án bất động sản nằm ngay trọng tâm sẽ tạo sức lôi cuốn, lôi cuốn giới đầu cơ, do được hưởng lợi thế cư dân hình thành sẵn, bất động sản dễ chuyển nhượng, dễ bán hoặc cho thuê lại. Đơn cử là Dự án Phú Mỹ Gold City, sở hữu vị trí vàng ngay trung thật tâm thị trấn Cảng.


   http://maps.google.com/url?q=https://sites.google.com/view/phucdienland/home
    

  Share This Page

  -->