• Mod Update danh sách một số diễn đàn seo chất lượng cho anh em chiến, xem chi tiết tại đây
 • Lưu ý: Thành viên cần post bài đúng chuyên mục nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Cách kiểm tra mắt kính chống chói polaroid nhanh và đơn giản nhất

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by quanncaothop, Dec 20, 2018.

  1. quanncaothop

   quanncaothop Member

   Hôm nay shop kính mắt xin hướng dẫn các bạn một cách kiểm tra mắt kính phân cực chống chói polaroid nhanh và đơn giản nhất   - Thường thì khi mua kính mắt nam tại shop có tấm test kính thì các bạn có thể kiểm tra một cách khá đơn giản chỉ cần nhìn vào tấm test kính có thể biết được đâu là dòng kính chống chói polaroid , còn khi shop giao hàng các bạn muốn kiểm định lại thì phải làm thế nào ?

   [​IMG]


   Rất đơn giản vì đây là dòng kính polaroid chống chói nên các bạn có thể nhìn vào những gương hoặc kính ô tô có độ phản chiếu , nếu mắt thường các bạn không thể nhìn nhìn vào sau kính ô tô tức là người ngồi trong ô tô do kính ô tô phán chiếu chói mắt không thể nhìn thấy được, nhưng khi đeo kính vào thì lại khác các bạn sẽ không còn bị chói và có thể nhìn được người ngồi trong ô tô , chỉ đơn giản vậy thôi.

   - Ưu Điểm Khi Đeo Kính Chống Chói Polaroid


   Kính Chống Chói Polaroid đem lại sự bảo vệ toàn diện cho người đeo khỏi 7 tác nhân thông thường ảnh hưởng tới tầm nhìn và gây hại cho mắt:

   Kính chống chói, phản quang, lóa sáng: Hạn chế sự chói sáng gây ra bởi các nguồn sáng xung quanh từ cả mặt trước và sau kính vào mắt
   Kính chống vân tay: Hạn chế tối đa các vết dầu, vết nước và vân tay bám lại lên tròng kính, và có thể lau sạch một cách dễ dàng
   Kính chống bụi: Khử tĩnh điện trên kính, hạn chế bụi bẩn bám lên mặt kính
   Kính chống bám nước: Ngăn nước bám lại trên tròng kính cho tầm nhìn rõ ràng dưới mưa
   Kính chống tia UV: Ngăn tia UV từ cả mặt trước rọi vào mắt và từ mặt sau kính phản chiếu vào mắt
   Kính chống tia sáng xanh có hại: Chọn lọc thông minh giữa ánh sáng xanh có lợi và có hại, ngăn tia sáng xanh tím có hại và truyền tia sáng xanh ngọc có lợi tới mắt - giúp ngăn cách bệnh về mắt, duy trì nhịp sinh học và thị lực chân thật

   [​IMG]


   Kính râm polarized là gì?


   Kính polarized hay còn gọi là kính phân cực với tính năng chống chói tốt, giúp ngăn chặn ánh sáng phản chiếu thì các phía trên các bề mặt phẳng, đặc biệt như mặt nước. Cho nên ở những năm giữa thế kỷ 20, là loại kính chuyên dụng cho những người đi biển hay ngư dân có nhu cầu ra biển nhiều. Ngày nay khoa học công nghệ phát triển, kính phân cực được chế tạo chất lượng hơn, nhẹ hơn, được tích hợp trong các loại kính mát chính hãng và sử dụng rộng rãi trong đời sống thường ngày nhằm nâng cao chất lượng đời sống, mang lại tầm nhìn trung thực nhất cho người đeo.

   [​IMG]


   Vì sao cần kính nam polarized?


   Khi đi đường hoặc hoạt động ngoài trời, đôi mắt bị tác động bởi 2 luồng tia sáng có hại:
   1. Tia UV trực tiếp từ Mặt Trời
   2. Tia UV gián tiếp bị phản chiếu qua các bề mặt

   Những hình ảnh bị phản chiếu từ các bề mặt phẳng hay những nơi có hơi nước (vd: cây cối, mặt đường, mặt nước, v.v…) khiến màu sắc và đường nét bị chóa và không trung thực.

   Tròng kính phân cực được gắn 1 lớp màng lọc hấp thụ tia sáng chói, ngăn chặn luồng ánh sáng từ nhiều hướng gây hại cho mắt, hiệu quả tới 99.9% so với kính mắt thông thường.

   -------------------------------------------------------------------------

   Chuyên Bán Kính Mát , Kính Nam Thời Trang Giá Rẻ Nhiều Mẫu Mã Đẹp Giá Rẻ
   Website :KinhMatNam.Top

   Thông Tin Liên Hê : ĐT : 090.2277.552 - 0979.013.387 Zalo : 0902277552
   Địa Chỉ : Số 77 Đường Trung Văn - Thanh Xuân - Hà Nội
   Giao Hàng Thu Tiền Tận Nơi Trên Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín
   -------------------------------------------------------------------
    

  Share This Page

  -->